Vạn Phú Binh – Địa chỉ uy tín để in màng co chất lượng

  • 0

Vạn Phú Binh – Địa chỉ uy tín để in màng co chất lượng

Công ty Vạn Phú Bình là một trong những công ty tiên phong trong công nghệ in ấn như in màng co, in túi nilon, in bao xốp, in túi siêu thị…và trong đó có in màng co sản phẩm chính của công ty. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có những kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực in màng co. Công ty bao bì Vạn Phú Bình đang từng bước phát triển để nâng cấp sản phẩm và cải thiện mình. Các sản phẩm của chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng giúp khách hàng mang đến lợi nhuận và phát triển tốt

Trong cuộc sống ngày nay, màng co được ứng dụng trong rất nhiều ngành, sản phẩm màng co được sử dụng để sản xuất tem nhãn số lượng lớn cho các sản phẩm được đóng gói trong chai, lọ cứng như nước uống đóng chai, nước giải khát, hóa mỹ phẩm…

Màng co có quá nhiều ưu điểm quan trọng và hữu hiệu như giúp cố định lô sản phẩm, chống bụi bẩn, giúp bảo quản thực phẩm, bọc kiện hàng, chống xước, với độ co dãn cao, dễ đóng gói và có thể thay đổi mẫu mã bao bì một cách nhanh chóng hơn so với in trực tiếp lên sản phẩm.

Màng co giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon, an toàn hơn

Màng co giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon, an toàn hơn

Màng co giúp quấn hàng hóa, cố định hàng hóa tốt hơn

Màng co giúp quấn hàng hóa, cố định hàng hóa tốt hơn

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời ở trên trên bạn còn có thể in tên thương hiệu lên màng co để giúp quảng bá cho chính thương hiệu của chúng ta. Ví dụ như bạn có thể in logo, thông tin sản phẩm lên màng co. Việc in thương hiệu này còn giúp bạn quảng cáo cho doanh nghiệp hay sản phẩm của mình mà không hề phải bỏ tiền ra để tốn chi phí quảng cáo mà chính việc in màng co có tên thương hiệu này còn là phương pháp marketing vô cùng hiệu quả

Màng co có hai loại chất liệu chính sau :

Màng co thường: được in và sử dụng rộng rãi. Màng co thường là loại màng co trong và đẹp thể hiện rõ nội dung cần trình bày lên sản phẩm như: Màng co bọc sách, màng co nước ngọt,sữa…loại màng co này có độ giòn nên rất dễ xé rách dễ dàng rất thuận tiện cho người tiêu dùng. Màng co thường còn giúp cố định sản phẩm thành từng lô, chống bụi bẩn…rất hiệu quả.

Màng co PVC: Loại màng co PVC này ưu điểm loại màng này có độ đàn hồi cao nên rất khó để bạn làm hư hỏng nó, xé rách nó, màu sắc đục, các sản phẩm nước ngọt, sữa số lượng lớn thường dùng màng này.

Sản phẩm màng co pvc tại Vạn Phú Bình

Sản phẩm màng co pvc tại Vạn Phú Bình

Bài viết hữu ích: In màng co PVC 

Công ty Vạn Phú Bình với hệ thống máy in ống đồng chất lượng cao giúp khả năng in hình ảnh rõ nét, màu sắc chính xác có thể in các loại mực ánh kim, mực ngọc trai kể cả hiệu ứng phát quang…đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống máy móc in màng co tại Vạn Phú Bình

Hệ thống máy móc in màng co tại Vạn Phú Bình

Hệ thống máy móc in màng co tại Vạn Phú Bình

Hệ thống máy móc in màng co tại Vạn Phú Bình

Bên cạnh đó, Vạn Phú Bình với hệ thống máy in màng co tiên tiến nhất tự động chồng màu tiên tiến sẽ giúp tái tạo hình ảnh đẹp, sắc nét, màu sắc chính xác, tốc độ nhanh sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu cũng như tiến độ của khách hàng. Hiện tại, việc in màng co có khả năng ngăn tia cực tím ngay tại lớp màng bên ngoài, đặc tính này giúp giảm chi phí khá nhiều cho việc tráng phủ chai lọ bằng các vật liệu đắt tiền. Ngoài ra, phía trên lớp màng co còn có các dây mùi, cho phép sản phẩm có mùi đặc trưng riêng như cam, hương hoa. tùy vào từng loại sản phẩm. Điều này thật thú vị phải không.

Cảm ơn quý bạn đã đọc bài viết của Vạn Phú Bình

Đọc thêm: Sản xuất màng co pof chất lượng cao giá tốt tại Hồ Chí Minh


Leave a Reply

02838774250