Vạn Phú Bình – Chuyên sản xuất màng chít số lượng lớn

  • 0

Vạn Phú Bình – Chuyên sản xuất màng chít số lượng lớn

1.Chuyên sản xuất màng chít số lượng lớn, chất lượng

Ngày nay cùng với sự phát triển của đất nước thì con người càng ngày càng biết phát minh ra những sản phẩm tốt, hữu hiệu nhất để phục vụ con người. Việc tăng doanh thu giảm chi phí luôn là một bài toán khó cho các doanh nghiệp hiện nay.

Vậy làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất mà lại vẫn tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra.Trước những trăn trở, suy nghĩ, lo toan thì màng chít đã cho ra đời. Và là sản phẩm sẽ giải quyết mọi vấn đề mọi doanh nghiệp đang gặp phải.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các công dụng cũng như ứng dụng của màng chít được áp dụng trong ngành công nghiệp hiện nay. Mời bạn theo dõi nhé!

2.Giới thiệu về màng chít là gì?

Màng chít là một cái tên thường được sử dụng cho loại vật liệu linear-Low Density Polyethylene, hay còn được sử dụng với tên gọi khác là màng căng Pe, màng căng pallet, màng pe quấn pallet…

Chúng có rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau bởi cấu trúc thiết kế khá đặc biệt về cả độ căng độ bám, độ bền và độ trong. Và đã được đánh giá là sản phẩm có một độ dẻo dai gấp rất nhiều lần so với những sản phẩm thông dụng khác.

Đặc tính của màng chít đó là:

+ Giúp cố định sản phẩm, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho sản phẩm khi vận chuyển ở những chặng đường xa, giúp cho hàng hóa tránh được va đập, đảm bảo chất lượng như lúc ban đầu
+ Không dẫn nhiệt, dẫn điện nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng, mang lại cho chúng ta sự yên tâm hơn khi sử dụng.
+ Không hòa tan với nước, bị phân hủy bởi các loại rượu, thảo mộc ở bất kỳ một nhiệt độ nào.
+ Có khả năng chịu tác động lực cực kỳ tốt, lực chống đâm thủng rất là cao.
+ Màng rất mỏng nhưng đẹp và có nhiều lớp tích hợp giúp các doanh nhân, tiết kiệm được một lượng chi phí khá cao.

Chính vì vậy mà nó đã có rất nhiều các ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, cũng dễ hiểu đây là sản phẩm khá được các doanh nghiệp lớn lựa chọn hàng đầu. Và bạn cũng đang tìm nhà chuyên sản xuất màng chit uy tín tọa lạc tại vị trí khu vực phía nam chăng?  Để giúp bạn lựa chọn được địa chỉ chuyên sản xuất màng chit chất lượng tốt, với mức chi phí hợp lý bạn.

Hãy đến với công ty Vạn Phú Bình – Công ty chuyên sản xuất màng chít uy tín nhất hiện nay trên tại Việt Nam.

3.Công ty Vạn Phú Bình chuyên sản xuất màng chít

Công ty Vạn Phú Bình là đơn vị chuyên sản xuất màng chit hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm bao bì gồm: Bao bì nhựa, bao bì OPP, bao bì PP,…số lượng lớn tùy theo yêu cầu khách hàng. Không chỉ cung cấp vỏ bao bì mà công ty còn tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn chủng loại, kích cỡ, mẫu mã sao cho bao bì phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Sản phẩm của Vạn Phú Bình luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với kiểu dáng, màu sắc đa dạng, phong phú gồm:

  • Các sản phẩm phục vụ các hãng hàng không trong nước lẫn quốc tế.
  • Các sản phẩm nhựa phục vụ cho ngành công nghiệp.
  • Các sản phẩm nhựa phục vụ cho gia đình.

Với thái độ phục vụ tận tình chu đáo, phương châm uy tín, chất lượng làm mục tiêu phát triển, các sản phẩm của Vạn Phú Bình không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn xuất khẩu trên thế giới. Sau các yếu tố trên, công ty Vạn Phú Bình chính là đơn vị tốt nhất dành cho bạn. Rất mong nhận được từ quý khách. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh.


Leave a Reply

02838774250