Tác dụng của màng co trong công nghiệp

  • 0

Tác dụng của màng co trong công nghiệp

Với sự phát triển của nền kinh tế và xu hướng thẩm mỹ ngày càng cao thì ngành công nghiệp màng co ở Việt Nam và in màng co tphcm càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi ở tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt trong công nghiệp đóng gói với nhiều công dụng của màng co mang lại.

Màng co nhãn nước ngọt hương chanh BigC - Công ty in màng co Vạn Phú Bình

Màng co nhãn nước ngọt hương chanh BigC – Công ty in màng co Vạn Phú Bình

Màng co bảo vệ sản phẩm sạch, an toàn, tránh hàng giả hàng nhái

Với chất liệu màng co PVC , PE và POF, PP, PE….được sử dụng trong ngành đóng gói như đóng lốc, các loại hộp, các loại thực phẩm, nước uống nước giải khát, hộp trà và cà phê đóng chai, lọ, hộp với lốc số lượng 6-12 cần cố định và co lại thành khối tiện lợi giúp bảo vệ sản phẩm khỏi hư hỏng, rách cũ, bụi bẩn, ẩm ướt mất vệ sinh và hư hại sản phẩm.

Màng co đầu chai nước Campuchia - Công ty in màng co Vạn Phú Bình

Màng co đầu chai nước Campuchia – Công ty in màng co Vạn Phú Bình

Màng co ngoài tác dụng bảo vệ sản phẩm được an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ sản phẩm được mới chúng còn có tác dụng giúp cho các nhà sản xuất quản lý được hàng hóa hạn chế tình trạng mất hàng hay bị trộn hàng giả vào chung lô sản phẩm.

Màng co mang lại hình ảnh sắc nét, tính thẩm mỹ cao với giá rẻ

Khi nhắc tới tác dụng màng co không thể không nhắc tới công dụng đem tới tính thẩm mỹ cao, truyền tải rõ ràng và sắc nét hình ảnh sản phẩm, quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng bằng cách in màu màng co thông qua máy in  ống đồng của công ty in màng co Vạn Phú Bình  với chi phí thấp hơn rất nhiều so với in trực tiếp trên sản phẩm, và khả năng thay thế, thay đổi bao bì nhanh chóng tiện lợi hơn rất nhiều so với trước kia.

Màng co nước cốt dâu tây - Công ty in màng co giá rẻ Vạn Phú Bình

Màng co nước cốt dâu tây – Công ty in màng co giá rẻ Vạn Phú Bình

Màng co giúp quá trình vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn, thuận lợi và tiết giảm tối đa chi phí đóng gói, đóng thùng cho nhà sản xuất hạn chế tối đa thiệt hại do thiên tai.

Với phương châm “Phát Triển Bền Vững – Hướng Tới Tương Lai ”, chính vì vậy công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm nồng cốt trong quá trình xây dựng thương hiệu và phát triển công ty. Đến hôm nay, Vạn Phú Bình đã trở thành công ty dẫn đầu chuyên cung cấp các loại màng co giá rẻ với số lượng lớn cho nhiều đối tác trong và ngoài nước.


Leave a Reply

02838774250