Siêu sáng tạo với màng pe

  • 0

Siêu sáng tạo với màng pe

Màng PE là một sản phẩm được dùng rất phổ biến hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta như dùng để bọc thực phẩm, bọc hàng hóa, bọc dây điện….thậm chí chúng còn được dùng để bọc những bộ phận trên cơ thể của chị em khi muốn giảm mỡ. Ngoài những công dụng trên thì chúng còn có rất nhiều những công dụng khác mà có lẽ ít người biết đến. Dưới đây là những sáng tạo với màng PE bạn có nghiên cứu thêm

1.Dùng để khử mùi của nút gỗ trong rượu vang

Một trong những tip được xem là độc đáo nhất trong 5 tip sáng tạo với mang PE đó chính là sử dụng chúng để khử mùi của rượu vang. Bạn biết đó những chai rượu vang khi mở ra sử dụng thì ban đầu sẽ có mùi của nút gỗ rất khó chịu. Đặc biệt những chai rượu để càng lâu thì mùi của nút gỗ càng nhiều.

Để khử được mùi nút gỗ chai rượu vang cách đơn giản là bạn lấy màng PE vo chúng lại cho vào chai rượu hoặc đổ rượu ra bình cho màng chít vào, lắc nhẹ nhàng là bạn sẽ khử được mùi đó chỉ còn lại mùi thơm của rượu vang.

Bạn có thể an tâm bởi màng PE này không độc hại gì cho người sử dụng nên chỉ cần bỏ màng chít ra là uống rượu vang thoải mái.

2.Dùng để bảo quản hoa tươi

Vì một lý do nào đó mua hoa về nhưng bạn không cắm ngay được vào lọ thì cách đơn giản, hiệu quả để giữ hoa tươi đó chính là dùng màng chít cùng với vài tờ khăn ướt để dưới cuống hoa và quấn chúng lại. Nếu trường hợp bạn giữ hoa đó khoảng 2,3 ngày thì cần phải cho nước vào phần cuống hoa được bọc đó lại.

Làm như vậy thì hoa luôn được cung cấp đủ nước nên không bị héo, trường hợp này được sử dụng phổ biến cho những người đi du lịch xa và mua hoa mang về. Và đây cũng là phương pháp mà đang được rất nhiều cửa hàng hoa làm.

3.Màng PE dùng để lau dầu mỡ

Nghe tưởng chừng như vô lý nhưng thực chất sử dụng chúng để lau dầu mỡ bắn lên tường hay bất kỳ vị trí nào đều rất hiệu quả. Bởi lẽ màng PE hay còn được gọi là màng chít chúng được cấu tạo từ những hạt nhựa và sản xuất trên công nghệ hiện đại nên chúng có khả năng làm sạch dầu mỡ.

Để có thể sử dụng màng PE lau dầu mỡ bạn làm như sau : Dùng màng PE bọc những chỗ, vật dụng bị dính mỡ lên để chúng sau 30 phút bạn gỡ ra và dùng trực tiếp màng đó để chà lên vết mỡ và sau đó dùng giấy báo lau lại. Như vậy vết mỡ dính trên đó sẽ hết. Ngoài ra bạn có thể dùng màng này bọc trực tiếp lên tường trước khi nấu ăn như vậy sẽ không lo dầu mỡ bắn lên tường.

4.Dùng màng PE để làm đẹp

Tưởng chừng như không thể nhưng chúng lại là sản phẩm hỗ trợ làm đẹp cho chị em phụ nữ khá nhiều như sử dụng màng chít này và kem trị mụn để trị hết mụn bằng cách thoa kem trị mụn lên vùng da bị mụn dùng màng PE quấn lại để khoảng 5 -10 rồi dỡ màng ra rửa lại với nước sạch như vậy mụn sẽ dần biến mất.

5.Dùng để luộc trứng khi trứng bị vỡ

Nếu vô tình bạn làm vỡ trứng khi đem đi luộc thì cách đơn giản và hiệu quả nhất đó chính là sử dụng màng PE này bọc những quả trứng vỡ lại bỏ vào nồi đem đi luộc. Loại màng này không có bất cứ độc hại nào dù sử dụng ở nhiệt độ cao vì thế mà bạn cứ an tâm mà sử dụng chúng vào những công việc có ích cho bản thân. Ngoài ra thì sử dụng màng này còn hỗ trợ chị em trong việc giảm mỡ bụng, ủ tóc, làm mụn trứng cá trồi hẳn lên….

Trên đó là chia sẻ của chúng tôi về 5 tip sáng tạo với màng PE bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng chúng trong từng tình huống khác nhau. Để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác hãy liên  hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.


Leave a Reply

02838774250