Sản xuất màng co pof chất lượng cao giá tốt tại Hồ Chí Minh

  • 0

Sản xuất màng co pof chất lượng cao giá tốt tại Hồ Chí Minh

Có phải bạn muốn mua màng pof chất lượng cao với giá rẻ tại TP Hồ Chí Mình, nhưng lại không biết địa chỉ nào tin cậy? Hãy liên hệ với chúng tôi – công ty TNHH SX TM DV Vạn Phú Bình. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại màng co pof giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

1. Các loại màng co pof của Vạn Phú Bình:

Phân loại màng pof Vạn Phú Bình hiện này sẽ có: hai loại là màng đơn và màng đôi, trong đó mỗi loại lại được chia thành hai loại như sau

– Sản phẩm màng co pof để co hàng hóa thông thường (dùng cho máy co màng tự động, hoặc co thủ công).

– Sản phẩm màng co pof sử dụng cho thực phẩm đồ khô, thực phẩm không có nước.

Kích thước màng co pof như sau:

– Độ dày từ 12 mics đến 19 mics.

– Chiều rộng từ 220 mm đến 600 mm.

– Chiều dài từ 1060 m đến  3000 m.

Quy cách cuộn màng :

– Khổ: từ 20 cm – 150cm.

– Định lượng: từ 12 mics  – 30 mics.

Khi mua màng co pof tại công ty Vạn Phú Bình, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm yêu cầu thay đổi kích thước và quy cách cuộn màng theo nhu cầu.  

Mẫu màng pof đẹp của công ty Vạn Phú Bình

2. Lý do bạn nên mua màng pof của công ty Vạn Phú Bình

– Giá màng co pof của Vạn Phú Bình rất hợp lý so với chất lượng màng co hiện nay trên thị trường, những đơn hàng lớn sẽ được ưu đãi nhiều, giá rẻ hơn giá thị trường. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chính sách giá của Vạn Phú Bình

– Màng co pof của Vạn Phú Bình co đều đẹp, vết co cũng rất mịn, màng có tính chất chống nước, chống nấm, chống bám bụi, chống oxi hóa rất tốt.

– Màng pof Vạn Phú Bình tuyệt đối an toàn, không hề độc hại, dùng được cho cả thực phẩm, lại không có mùi nhựa.

– Màng co pof Vạn Phú Bình rất mỏng, nhẹ, và dai nên màng có rất ít bị lỗi, dùng tiết kiệm, lại không làm khối lượng hàng hóa tăng nhiều nên không làm tăng chi phí vận chuyển, bảo quản.

– Ngoài ra, chúng tôi là công ty lớn, uy tín lâu năm tại Thành Phố Hồ Chí Minh, có khả năng sản xuất lớn có thể sản xuất mọi đơn hàng. Các dịch vụ của công ty cũng rất tốt, nhiều ưu đãi lớn…

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, và mua màng co pof của chúng tôi nếu bạn thấy hài lòng. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn!


Leave a Reply

02838774250