Màng co pvc

 • 2

Màng co pvc

Trong những năm qua, với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành thực phẩm, nước nước uống đóng chai và các ngành công nông nghiệp khác tại thị trường Việt Nam, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các loại bao bì màng co, màng co pvc uy tín cũng tăng lên cả về chất và lượng.

Màng co pvc nhãn chai nước- Công ty in màng co Vạn Phú Bình

Màng co pvc nhãn chai nước- Công ty in màng co Vạn Phú Bình

Để đáp ứng được nhu cầu trên, các công ty sản xuất bao bì màng co đã không ngừng cải tiến chất lượng, tìm hiểu và nghiên cứu  ra các vật liệu mới, và trong đó không thể không kể đến màng co pvc.

Ưu điểm màng co pvc:

Với các ưu điểm như cho phép người thiết kế tạo ra những  mẫu in 3600  xung quanh sản phẩm, điều này tuy vẫn có thể có ở bao bì giấy, tuy nhiên khả năng bao bọc theo hình dáng của chai chứa sản phẩm lại là đặc tính chỉ có ở loại màng co, nổi bật nhất là màng co pvc. Khả năng bao bọc toàn bộ bề mặt của vật chứa đựng sản phẩm cung cấp diện tích in tối đa, nó cho phép một nhãn sản phẩm nhỏ mang nhiều thông tin về sản phẩm bên trong. So với bao bì giấy thì các loại màng  co pvc  có ưu điểm vượt trội hơn hẳn đó là khả năng chống thấm nước.

Hình sản phẩm màng co pvc

Hình sản phẩm màng co pvc

Công nghệ in ống đồng với khả năng in hình ảnh độ nét cao, in được các loại mực ánh kim, màu ngọc trai, và kể cả hiệu ứng phát quang.., điều này cho phép tăng sự thu hút của khách hàng lên đáng kể.

Ngày nay, ứng dụng của màng co pvc không chỉ mang lại những công dụng trên mà còn có khả năng ngăn chặn tia cực tím ngay tại lớp màng bên ngoài, đặc tính này giúp giảm chi phí đáng kể cho việc tráng phủ chai lọ bằng các lớp vật liệu đắt tiền trước đây.

Ngoài ra, khách hàng cần chú ý khi mua màng co pvc để dùng trong bao bì phải có kích thước phù hợp và độ dẻo dai để thuận tiện trong công tác đóng gói.

Công ty Vạn Phú Bình là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất màng co:

Công ty Vạn Phú Bình Chúng Tôi là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất màng co, in màng co PVC,PP,PE,PC,PET…và các loại loại màng phức hợp:

 • 2 lớp: BOPP/PE; PET/PE; BOPP/PP; NY/PE
 • 3 lớp: BOPP(PET)/PET (M)/PE; BOPP(PET)/Al/PE;
 • 4 lớp: BOPP(PET)/PE/Al/PE; Giấy/PE/Al/PE;
 • 5 lớp: PET/PE/Al/PE/LLDPE
Màng phức hợp

Màng phức hợp

Đến với công ty sản xuất màng co Vạn Phú Bình, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về công dụng các loại màng co để quý khách có đầy đủ thông tin lựa chọn các loại màng phù hợp với sản phẩm của quý khách.Ngoài ra, quý khách còn được thiết kế miễn phí mẫu maket phù hợp với sản phẩm. Không những vậy,bạn sẽ nhận được nhiều chương  trình ưu đãi hấp dẫn khi trở thành khách hàng thân thiết của Chúng Tôi.


2 Comments

my

18/05/2019 at 8:06 sáng

tôi muốn hỏi giá màng co nhiệt PVC, dạng cuộn, khổ từ 13cm đến 35cm.
làm theo cuộn.
vd: PVC 13cm-10 cuộn- 13kg/ cuộn
tổng đơn hàng 1 tấn 1
độ dày 5.5-6 zem / 2 mặt
muốn xem mẫu

  Vạn Phú Bình

  10/06/2020 at 1:14 chiều

  Chào bạn. Bạn vui lòng gọi hotline để được tư vấn chi tiết nhé: 0903.626.401. Cảm ơn bạn đã quan tâm

Leave a Reply

02838774250