Màng co pof cao cấp giá siêu tốt chỉ có tại Vạn Phú Bình

  • 0

Màng co pof cao cấp giá siêu tốt chỉ có tại Vạn Phú Bình

Màng co pof cao cấp hay màng chít là tên gọi của loại chất liệu được dùng để bọc hàng hóa nhằm bảo vệ chúng khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Màng co POF có tính năng mỏng, nhẹ, không độc, không mùi, dai, tỷ lệ co cao và dán sấy dễ dàng. Màng co POF là loại chất liệu đóng gói hàng đầu phù hợp với môi trường trong quá trình tái chế. Chúng còn tiết kiệm được chi phí và giúp co cho các sản phẩm đẹp và lâu phai màu.

6 lý do màng co POF cao cấp được sử dụng rộng rãi:

–  Bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, vi khuẩn.
–  Giảm hơi ẩm xâm nhập vào hàng.
–  Chống xước rách bề mặt hàng hóa.
–  Bọc gói nhiều hàng cùng loại để bán khuyến mãi, bọc hàng cùng hàng khuyến mãi.
–  Nâng cao giá trị của hàng hóa, bao bì do phản chiếu của lớp màng trong bóng.
–  Chống lấy cắp, rút bớt hàng trong gói, hạn chế thay thế hàng giả vào trong gói.

Với các yếu tố trên, bạn đang tìm cho mình địa chỉ cung cấp màng co pof cao cấp đáng tin cậy tại khu vực Bình Dương chăng? Để bạn không phải thêm phần lo lắng về vấn đề đó, chúng tôi xin giới thiệu đơn vị hoàn toàn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm màng co pof cao cấp hiện nay.

Địa chỉ cung cấp màng co pof cao cấp ở Bình Dương

Công ty Vạn Phú Bình là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp nội địa, xuất khẩu các màng co nhựa chuyên nghiệp lâu năm. Tại đây, chúng tôi cho ra sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, đáp ứng thị hiếu của khách hàng trong, ngoài nước tại Việt Nam.

Không chỉ thế, chúng tôi còn đầu tư toàn bộ trang thiết bị máy móc từ nước ngoài, cùng lực lượng lao động lành nghề nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắc khe về chất lượng đối với thị trường xuất khẩu.

Với tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng, quy trình sản xuất đáp ứng yêu cầu vệ sinh của thị trường. Đặc biệt màng PE khổ lớn, màng co PE, màng co POF, màng co PVC đang được công ty chúng tôi nghiên cứu và đang mở rộng sản phẩm trở nên thân thiện môi trường và  có khả năng tự hủy, nhằm bảo vệ môi trường tốt hơn.

Chính vì thế, công ty Vạn Phú Bình – là đơn vị cung cấp màng co pof cao cấp hàng đầu tại thị trường của khu vực Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu sử dung bạn nhé!

Rất mong sự hợp tác từ quý khách!

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Vạn Phú Bình cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh.


Leave a Reply

02838774250