Màng co, màng phức hợp xu hướng của sản xuất bao bì

  • 0

Màng co, màng phức hợp xu hướng của sản xuất bao bì

Công ty in màng phức hợp, màng co mang tới cho các doanh nghiệp sản xuất những bao bì màng phức hợp, tem, nhãn mác mang tính thẩm mỹ cao và giảm thiểu giá thành sản phẩm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu lớn về số lượng, thời gian, cũng như chất lượng, giá cả bởi thế các doanh nghiệp sản xuất nên tìm hiểu trước khi đi vào hợp tác với các công ty in  màng co, màng phức hợp.

Tem nhãn Refreshoi

Tem nhãn Refreshoi – Công ty Vạn Phú Bình

Các loại màng phức hợp, màng co đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao của tem nhãn bao bì.

Với loại màng phức hợp hay với tên gọi khác là màng ghép với nhiều lớp vật liệu khác nhau tạo ra màng phức hợp với nhiều tính năng cải tiến. Vì thế, hàng loạt  các công ty in màng co, màng phức hợp  ra đời để đáp ứng nhu cầu về bao bì ngày càng hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao.

Công ty in màng co, màng phức hợp được các đơn vị về thực phẩm, dược phẩm,và nhiều nhất là các công ty nước giải khát… tìm kiếm và lựa chọn để in màng co nhãn chai nước ngọt, bởi yêu cầu về an toàn và bảo quản sản phẩm với đặc tính của màng phức hợp như cản khí, và hơi ẩm, cùng với khả năng in tốt của màng phức hợp, chế tạo dễ dàng, và tính hàn tốt … đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao của tem nhãn bao bì.

Tem nhãn Refreshme Tamarind - Công ty Vạn Phú Bình

Tem nhãn Refreshme Tamarind – Công ty Vạn Phú Bình

Các sản phẩm bao bì, tem nhãn chai từ màng phức hợp và màng co là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Với những sản phẩm chai lọ cứng thì yêu cầu về bao bì cần độ dẻo, đàn hồi tốt co dãn cao để tiện trong việc đóng gói, vận chuyển và thay thế bao bì kiểu cũ. Vì thế những  công ty in màng co, màng phức hợp sẽ sản xuất ra các sản phẩm giúp đáp ứng được nhu cầu lớn trong  thị  trường  về màng co, hay các sản phẩm từ màng phức hợp như các loại túi màng ghép phức hợp để thay thế hình thức in trực tiếp tem nhãn lên thân chai lọ như vậy cũng dễ dàng hơn tiện lợi hơn khi tái sử dụng và thay đổi bao bì. Giá thành cũng rẻ hơn.

Tem nhãn chai ÔLong - Công ty Vạn Phú Bình

Tem nhãn chai ÔLong – Công ty Vạn Phú Bình

Màng co, màng phức hợp giúp cố định các sản phẩm, nhiều sản phẩm lại với nhau tạo thành các lốc, hay các chương trình khuyến mại combo… sẽ được các công ty in màng co, màng phức hợp cho ra đời các nhãn mác, hình ảnh ấn tượng và sắc nét, bắt mắt người tiêu dùng.

Đọc thêm: Màng co, màng phức hợp và nhu cầu của thị trường


Leave a Reply

02838774250