Màng co, màng phức hợp và công nghệ in ống đồng

  • 0

Màng co, màng phức hợp và công nghệ in ống đồng

Ngày nay, các công nghệ in màng co được các công ty in bao bì nhựa sử dụng phổ biến rộng rãi đó là công nghệ in ống đồng, in màng chuyển nhiệt. Vì khi in cho ra hình ảnh với độ nét cao, in được các loại mực ánh kim, mực ngọc trai và kể cả hiệu ứng phát quang… điều này cho phép tăng khả năng hấp dẫn người mua lên rất cao.

Công nghệ in ống đồng ngày càng phát triển mạnh mẽ

Công nghệ in ống đồng ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hình như màng co là một phần không  thể thiếu với những doanh nghiệp sản xuất. Hiện nay màng co có rất nhiều mẫu mã và nhiều màu sắc đa dạng và phong  phú. Có nhiều mẫu khách hàng có thể lựa chọn cũng như khách đưa ý tưởng để công ty thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.

Mẫu In Màng Phức Hợp

Mẫu In Màng Phức Hợp

Màng co, màng phức hợp  giúp bảo vệ sản phẩm của khách hàng một cách hiệu quả. Chống các tác động tiêu cực từ bên ngoài. Bản chất của quá trình co:

Bản chất của quá trình co một là sự phục hồi ứng suất định hướng và trong quá trình sản xuất màng co sẽ có xu hướng trở về trong trạng thái ổn định và có năng lượng thấp nhất.

Hình sản phẩm màng co

Hình sản phẩm màng co

Việc phục hồi này diễn sẽ ra ở nhiệt độ tương tự như nhiệt độ đã diễn ra trong quá trình định hướng.

Ứng dụng của màng co rất nhiều trong thự tế chẳng hạn như:

  • Màng pvc được dùng để sản xuất bao bì nhựa pvc
  • Màng co được dùng để bọc dây điện, bọc hàng hóa, túi xách các loại và thùng có thể tích khoảng từ 1 đến 20 lít với nhiều độ dày khác nhau, hay làm màng pe mỏng để che mưa, chai lọ, chế tạo các thiết bị trong ngành sản xuất hóa học.
  • Trong gia đình thường được dùng màng co bọc thực phẩm để bọc lên trên thực phẩm nhằm tránh những tác nhân bụi bẩn và bảo quản thức ăn được lâu hơn.
  • Trong ngành nội thất thì màng co được dùng để bọc các đồ nội thất  khi  đã sản xuất xong nhằm tránh bụi bám vào sản phẩm và tránh trầy xước trong khi vận chuyển sản phẩm
  • Màng co còn được dùng trong các ngành công nghiệp như tôn, nó giúp chống bám bụi bẩn,giúp chống thấm nước và tránh xô xát va đập.
  • Ngoài ra trong một số trung tâm spa còn được dùng  để quấn đắp thuốc phần eo cho các khách hàng.

Công ty Vạn Phú Bình chuyên in bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm. Quý khách có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.


Leave a Reply

02838774250