Màng co là giải pháp giảm chi phí và giá thành sản phẩm

  • 0

Màng co là giải pháp giảm chi phí và giá thành sản phẩm

Áp dụng công nghệ in màng co tiên tiến, công ty Vạn Phú Bình chuyên sản xuất và bán các loại màng co dùng  trong đóng gói và làm tem nhãn sản phẩm, giúp cung cấp các sản phẩm in màng co giá rẻ  cho doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí và giá thành sản phẩm. Với màng co có khả năng chống lại tia cực tím sẽ giúp doanh nghiệp nước uống, thực phẩm và đồ ăn, hóa mỹ phẩm… không cần tráng phủ vỏ chai bằng vật liệu đắt tiền nhờ đó mà giảm thiểu đáng kể chi phí cho doanh nghiệp.

Tem nhãn chai nước ngọt BigC - Công ty in màng co Vạn Phú Bình

Tem nhãn chai nước ngọt BigC – Công ty in màng co Vạn Phú Bình

Khi công nghệ in màng co bằng ống đồng chưa phát triển:

Ngày trước khi chưa có công nghệ in màng co bằng ống đồng  doanh nghiệp thường phải tốn rất nhiều chi phí in tem nhãn trực tiếp lên thân sản phẩm. Mà độ linh hoạt trong thay đổi mẫu mã bao bì cũng rất khó khăn, thì ngày này với sự ra đời của ngành in màng co có thể co trực tiếp màng co lên thân chai bằng phương pháp thủ công hoặc dùng máy rất dễ dàng tiện lợi mà lại đem đến lợi ích kinh tế khá cao.

Tem nhãn chai nước ngọt Kiwi & lemon Bdrico - Công ty in màng co Vạn Phú Bình

Tem nhãn chai nước ngọt Kiwi & lemon Bdrico – Công ty in màng co Vạn Phú Bình

Màng co là lựa chọn tối ưu cho danh nghiệp triển khai các chiến lược kinh doanh, giảm chi phí và giá thành sản phẩm:

Khi có nhu cầu về chiến lược mới và ý tưởng mới cho sản phẩm nhằm thúc đẩy doanh thu, doanh nghiệp cũng chỉ cần in lại tem nhãn thông qua các công ty in màng co là hoàn toàn có ngay kết quả như mong đợi với chi phí rẻ mà chất lượng ứng với thương hiệu và giá trị của sản phẩm.

Bạn không biết màng co mua ở đâu uy tín giá rẻ? Bạn cần tư vấn cụ thể về nguyên liệu để in màng co, độ dày mỏng của màng, tư vấn thiết kế hình ảnh cho màng co sản phẩm… Hãy liên hệ ngay với công ty Vạn Phú Bình để được hỗ trợ tốt nhất. 

Doanh nghiệp thường hay có chương trình khuyến mãi bất ngờ và liên tục trong thời gian ngắn để thúc đẩy doanh thu. Mỗi khi như vậy để giảm thiểu chi phí tối đa cho thay đổi bao bì, và thông tin khuyến mãi tạo hình ảnh tươi mới cho sản phẩm, bắt mắt thu hút thì công nghệ in màng co giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp triển khai và thực hiện được ý đồ của doanh nghiệp nhanh chóng và giá thành khá hợp lý.

Nhãn chai nước tương Campuchia - Công ty in màng co Vạn Phú Bình

Nhãn chai nước tương Campuchia – Công ty in màng co Vạn Phú Bình

Màng co cũng giúp đóng gói các lốc sản phẩm 6 -12 sản phẩm lại với nhau, hay các combo mua hàng được tặng quà với chi phí rẻ và tạo tính thẩm mỹ cao bắt mắt thu hút khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc gia công in màng co giá rẻ tại tphcm vui lòng liên hệ Holine: 0903626401 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ công ty chúng tôi.


Leave a Reply

02838774250