In màng co dùng trong lĩnh vực gì tại tphcm

  • 0

In màng co dùng trong lĩnh vực gì tại tphcm

Khi đời sống phát triển, nhu cầu về chất lượng cũng như thẩm mỹ ngày càng cao, bắt buộc các nhà sản xuất luôn luôn phải bắt kịp xu thế để bán các loại màng co với chất lượng giá cả và chi phí sao cho hợp lý. Đồng thời thông qua ngành công nghiệp in màng co tphcm giúp mang tới giải pháp thẩm mỹ cao và giảm thiểu tối đa chi phí giá thành sản phẩm cho các doanh nghiệp sản xuất.

Hình sản phẩm màng co

Hình sản phẩm màng co

Màng co đã được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các lĩnh vực

Màng co đã được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các lĩnh vực sản xuất có liên quan tới đóng gói, tem nhãn và bảo quản sản phẩm …đặc biệt khi dùng màng co để bao bọc sản phẩm nhằm lợi ích ngăn ngừa khói bụi hơi ẩm và các vi khuẩn, xước, hư hỏng…cố định lốc sản phẩm lại với nhau, hay các sản phẩm khuyến mãi đi kèm giúp cho hình ảnh sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, bắt mắt người tiêu dùng.

Màng co có nhiều chất liệu khác nhau tùy vào lĩnh vực và nhu cầu sử dụng mà khách hàng mua màng co cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, phổ biến ứng dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực sản xuất: Thực phẩm, nông hải sản, dược phẩm, y tế, hóa mỹ phẩm, Spa, nước uống đóng chai, lọ và đóng gói tem nhãn là sử dụng màng PVC, POF và màng phức hợp.

Màng phức hợp

Sản phẩm màng phức hợp – Công ty Vạn Phú Bình

Màng co dạng cuốn ứng dụng trong lĩnh vực trang trí bên ngoài

Với những màng co dạng cuốn ứng dụng trong lĩnh vực trang trí bên ngoài các sản phẩm như chai, lọ, bình và nắp đậy giúp doanh nghiệp quảng bá và truyền tải hình ảnh logo sản phẩm tới người tiêu dùng bằng những màu sắc bắt mắt và hình ảnh chất lượng thẩm mỹ thông qua công đoạn in màng co. Co trực tiếp lên thân sản phẩm hoặc toàn sản phẩm, co trên nắp chai, lọ.

Nhãn màng co chai nước

Nhãn màng co chai nước – Công ty Vạn Phú Bình

Màng co được ứng dụng trong lĩnh vực đóng gói, bao bì, tem nhãn, màng co nắp chai… vì thế có nhiều loại kích thước khác nhau, cũng như chất liệu để phù hợp với từng mục đích sử dụng.


Leave a Reply

02838774250