Lợi ích của in màng co giá rẻ

  • 1

Lợi ích của in màng co giá rẻ

Nền công nghiệp hàng hóa ngày nay càng phát triển, màng co dần trở thành một sản phẩm đang rất được ưa chuộng bởi những lợi ích và tác dụng của màng co trên thị trường như về mức độ tiện dụng và giá thành rất chi là phải chăng. Màng co là một trong phương pháp kinh tế nhất cho giai đoạn đóng gói và vận chuyển hàng hoá. Màng co giúp cố định hàng hóa và bảo vệ hàng hóa, thiết bị hay công cụ dụng cụ khi di chuyển.

Màng co nhãn chai nước - Công ty in màng co giá rẻ tphcm

Màng co nhãn chai nước – Công ty in màng co giá rẻ tphcm

Bởi vì thế, in màng co giá rẻ đang được khách hàng quan tâm, tìm kiếm và sử dụng nhiều ở tp hcm. Màng co có rất nhiều loại khác nhau: màng co pvc, màng co pof ,hay màng co pe..màng co làm cho sản phẩm của công ty khách thu hút hơn và có tính thẩm mĩ hơn.

Lợi ích của màng co đem lại như sau:

–  Chống bụi bẩn và tạp chất.
–  Chống thấm nước vô cùng hiện quả.
–  Tiết kiệm chi phi phí hơn.
–  Giúp sản phẩm của chung ta bền hơn do các đặc tính của bao bì.
Cách sử dụng :
–  Co trực tiếp lên thân, nắp, vòi chai, bình , lọ,… nắp, thân  hoặc toàn sản phẩm bằng máy tự động hoặc thủ công.

Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao cả về số lượng và giá thành sản xuất, nhiều công ty in màng co giá rẻ đã đầu tư thêm nhiều thiết bị máy móc sản xuất màng co, các thiết bị này được sử dụng để sản xuất các tem nhãn  cho các sản phẩm đã được đóng gói trong chai, trong lọ cứng như nước uống đóng chai hay nước giải khát và hóa mỹ phẩm, hay  màng co lốc để định hình số lượng sản phẩm theo từng lốc…

Màng co nhãn chai nước C2 - Công ty in màng co giá rẻ tphcm

Màng co nhãn chai nước C2 – Công ty in màng co giá rẻ tphcm

Màng co sau khi được in còn có khả năng ngăn các tia cực tím tại lớp màng bên ngoài sản phẩm, đặc tính này của màng co giúp giảm các chi phí cho việc tráng phủ các chai lọ bằng các vật liệu đắt tiền. Và hơn thế nữa, tùy vào nhu cầu của khách hàng, lớp tem nhãn này có thể được trang bị thêm các dây mùi để cho phép các sản phẩm có mùi đặc trưng ví dụ  như mùi dâu, chanh…và tùy vào từng loại sản phẩm.

Màng co dùng để in có 2 loại được sử dụng phổ biến hiện nay đó là:

  • In màng co thường: đây là một loại màng co trong và đẹp nó thể hiện rõ nội dung cần trình bày lên  trên sản phẩm như: in màng co bọc sách hay in màng co nước ngọt,,sữa…và loại màng co này nó có độ giòn nên nó rất dễ xé rách và dễ dàng  thuận tiện cho những người tiêu dùng. Loại màng này  giúp cố định các sản phẩm thành từng lô và chống bụi bẩn..rất là hiệu quả.
  • Loại thứ 2 là in màng PVC:  nó có độ đàn hồi cao nên rất khó xé rách có màu sắc đục. Các sản phẩm nước ngọt, hay sữa có số lượng lớn thường dùng màng này.
Màng co nhãn chai sữa chua uống - Công ty in màng co giá rẻ tphcm

Màng co nhãn chai sữa chua uống – Công ty in màng co giá rẻ tphcm

Vạn Phú Bình luôn là công ty in màng co giá rẻ tại tphcm, đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách  tại thành phố và trong cả nước.


1 Comment

Màng pe quấn pallet giá rẻ tphcm – Vạn Phú Bình

02/10/2018 at 1:40 chiều

[…] rất thường được bao bọc. Các nhà sản xuất và nhà vận chuyển sử dụng màng pe để bảo vệ đồ nội thất trong quá trình vận chuyển và lưu […]

Leave a Reply

02838774250