Công ty in màng co pvc tphcm

  • 0

Công ty in màng co pvc tphcm

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty  in màng co với nhiều loại như: PVC, POF, PE,… nhưng thông dụng nhất hiện nay là in màng co pvc, pvc được viết tắt  từ tên tiếng anh là Polyvinylchloride.

Màng  PVC có 2 loại:

  • Màng PVC cứng: được dùng làm ống dẫn nước, các thiết bị thông gió, dùng bọc các kim loại làm việc trong môi trường ăn mòn..
  • Màng PVC mềm: được sử dụng trong gia công sản xuất các sản phẩm như: màng nhựa, lớp bao bọc phủ bên ngoài sản phẩm, các đồ nội thất bằng nhựa…
Màng co cuộn

Màng co cuộn

Ứng dụng của màng co pvc trong in tem nhãn chai:

Ngày này, màng co pvc đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, bởi  ứng dụng của nó rất cao và linh hoạt. Hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều sử dụng màng co cho sản phẩm  như  một phần không thể thiếu, thay thế cho vật liệu đóng gói hàng hóa đơn điệu từ trước tới nay mà tính thẩm mỹ của nó mang lại rất tốt, hiệu quả quảng bá cao, khẳng định được thương hiệu của sản phẩm.
Màng co pvc được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp bao bì để sản xuất gia công in tem nhãn cho các sản phẩm được đóng hộp trong các chai, lọ cứng bằng nhựa hoặc thủy tinh như bình nước lọc, nước giải khát, mỹ phẩm …

Nhãn màng co chai nước

Nhãn màng co chai nước

Màng co pvc có độ co dãn cao, dễ đóng gói, đồng thời có thể thay đổi mẫu mã bao bì một cách dễ dàng hơn so với in trực tiếp lên chai
Tem nhãn chai là dạng màng co mềm được ứng dụng nhiều trong các ngành nước giải khát đóng chai, thực phẩm , mỹ phẩm, dược phẩm … dùng bao bọc xung quanh các hộp, chai, lọ sản phẩm với bất kỳ các hình thù bất kỳ mà các dạng tem nhãn truyền thống không đáp ứng được .

Vạn Phú Bình là địa chỉ in màng co pvc uy tín, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty in màng co  và Công ty Vạn Phú Bình là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực gia công sản xuất màng co, in màng co pvc hcm.

Qua hơn 18 năm hình thành và phát triển từ một cơ sở gia công in ấn sản phẩm bao bì các loại đến hôm nay Công Ty Vạn Phú Bình đã giữ vững uy tín thương hiệu VanPhuBinh, là đơn vị sản xuất bao bì  và  in màng cođặt biệt in màng co pvc cao cấp ở  TP Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Nhà máy sản xuất công ty vạn phú bình

Nhà máy sản xuất công ty vạn phú bình

Với hơn 4.000m² Nhà xưởng khang trang, được lắp đặt 11 dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, thiết bị đồng bộ, thế hệ mới, VPB.Co đủ sức đáp ứng nhu cầu 100 tấn/Tháng sản phẩm bao bì màng co cho các lĩnh vực sản xuất công nghiệp chế biến và nông nghiệp, thỏa mãn hầu hết các nhu cầu đa dạng của quý khách gần xa.

VPB.Co tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với Khách hàng, Công nhân kỹ thuật lành nghề và năng lực máy móc, thiết bị hiện có Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng màng co tphcm bằng những sản phẩm bao bìđặt biệt in màng co pvc  với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với Khách Hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với Khách Hàng


Leave a Reply

02838774250