Đơn vị nào in màng co pvc uy tín

  • 0

Đơn vị nào in màng co pvc uy tín

Trước khi tìm đơn vị nào in màng co pvc uy tín, các bạn hãy lưu ý rằng lịch sử của màng co đã trải qua quá trình hình thành và phát triển trong nhiều thập kỷ qua. Đến hôm nay, ngành in màng co pvc đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ nhờ những tiến bộ của khoa học kỹ thuật.

In màng co pvc được rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất đưa vào sử dụng

In màng co pvc được rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất đưa vào sử dụng làm tem nhãn cho sản phẩm tạo hình ảnh mang dấu ấn riêng nhằm nhận diện thương hiệu tới tâm trí của người tiêu dùng bởi chúng mang đến những ưu điểm vượt trội cũng như đáp ứng yêu cầu cho các doanh nghiệp với khả năng đưa ra những mẫu thiết kế 360o giúp bao bọc xung quanh sản phẩm mà chỉ có các loại màng co mới đáp ứng được yêu cầu đó.

Nhãn màng co chai nước C2 - Công ty Vạn Phú Bình

Nhãn màng co chai nước C2 – Công ty Vạn Phú Bình

Công nghệ in màng co pvc giúp cho nhãn mác sản phẩm luôn mới

Với các loại tem nhãn được sử dụng bởi công nghệ in màng co pvc được bảo quản và sử dụng lâu dài bởi khả năng chống thấm nước giúp cho nhãn mác sản phẩm luôn mới theo thời gian hơn là những loại tem nhãn bằng giấy, cũng như tiện lợi, tiết kiệm hơn khi in trực tiếp trên thân sản phẩm.

Nhãn chai nước giải khát Ô Long - Công ty Vạn Phú Bình

Nhãn chai nước giải khát Ô Long – Công ty Vạn Phú Bình

 Màng co pvc được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Nhu cầu cần mua màng co pvc để phục vục sản xuất của các doanh nghiệp trên thị trường là rất lớn bởi khả năng chống thấm nước, dễ dàng tạo các mẫu thiết kế 360°  bao quanh sản phẩm, ngoài ra với màng co PVC còn có thể bảo vệ sản phẩm trước tác hại của tia cực tím giúp cho các doanh nghiệp sản xuất giảm thiểu được chi phí tráng phủ bởi các vật liệu đắt tiền để bảo quản sản phẩm.

Nhãn màng co nước cốt dâu tây - Công ty Vạn Phú Bình

Nhãn màng co nước cốt dâu tây – Công ty Vạn Phú Bình

Đáp ứng nhu cầu in màng co pvc cho các doanh nghiệp công ty Vạn Phú Bình trang bị thiết bị máy móc từ khâu sản xuất màng PVC, máy thổi màng PVC đến khâu in màng khâu cắt và đưa ra thành phẩm tem nhãn như yêu cầu của các doanh nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng màng co pvc số lượng lớn của các doanh nghiệp sản xuất có quy mô lớn đến quy mô nhỏ và vừa trên toàn quốc về chất lượng và giá cả rẻ nhất.


Leave a Reply

02838774250